தென்னிந்திய உணவில்
முக்கிய இடம்பிடிப்பது அரிசி உணவே. அரிசி உணவில் தான் எத்தனை எத்தனை வகைகள். அரிசி
உணவில் மட்டும் அல்ல அரிசியிலும் ஏராளமான வகைகள் உள்ளன. அவற்றுக்கு தனித்தனியாக
நன்மைகளும் உள்ளன.
சிகப்பரிசியில்
அதிகமான பைபர் உள்ளது. இதனை சாப்பிடுவதால், ரத்தத்தில் அதிகமான கொழுப்பு சேர்வது
தவிர்க்கப்படுகிறது. மேலும், சிகப்பரிசியில் எண்ணெய் தன்மை
இருப்பதால் ரத்த அழுத்தம் குறைகிறது.
உடலுக்குத் தேவையான
கொழுப்புச் சத்து போதிய அளவுக்குக் கிடைக்கிறது. மேலும், சிகப்பரிசி
சாதத்தை சாப்பிட்டால், உணவில் சர்க்கரையின் அளவு சேர்வது மிக
தாமதமாக நடைபெறும். சிகப்பரிசியில் மேலும்
ஏராளமான விட்டமின்களும், சத்துக்களும் உள்ளன. இது
இயற்கையிலேயே உடலுக்கு ஏற்ற உணவாகும்.
Post a Comment Blogger Facebook Disqus
CLICK TO SELECT EMOTICON